คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Home - สินค้าแนะนำ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
 • -20%
  เข็มกลัดเพชร Carnation  เข็มกลัดเพชร Carnation 

  เข็มกลัดเพชร Carnation 

  สวยในทุกโอกาสไปกับ เข็มกลัดเพชร Carnation เข็มกลัดเพชรที่มีการออกแบบเป็นรูปทรงดอกคาร์เนชั่น หมายถึงการมีเสน่ห์ และทำให้หลงรัก ตัวเรือนฝังด้วยหนามเตย เพชรสวยคุณภาพสูงประกายระยิบระยับอย่างน่าประทับใจ ตกแต่งด้วยไข่มุกสีขาวเพิ่มความอ่อนหวาน สวยงามและทำให้คุณเป็นที่น่าจดจำ 

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 472 บาท

 • -20%
  เข็มกลัดเพชร Lady Flora เข็มกลัดเพชร Lady Flora

  เข็มกลัดเพชร Lady Flora

  พร้อมกันหรือยังกับ เข็มกลัดเพชร Lady Flora เข็มกลัดดอกไม้ที่จะทำให้คุณกลายเป็นหญิงสาวที่อ่อนหวาน ฝังเพชร pave setting เรียบเนียนละเอียด ประณีต เพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับไข่มุกสีขาว เหมาะที่จะใช้ประดับเพิ่มความสวยงามอ่อนหวานให้กับเสื้อผ้าแสนสวยของคุณจริงๆ 

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 472 บาท

 • เข็มกลัดเพชร Flamingo

  Flamingo เข็มกลัดนก Flamingo ฟลามิงโก นกไม่ทิ้งฝูง ตัวแทนของความสง่า สุขุม หรูหรา และการดื่มด่ำในความสุข ผสานการเรียงและประดับเพชรที่ประณีตโดยช่างผู้ชำนาญงาน การออกแบบที่สวยงามดุจธรรมชาติรังสรรค์ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเพชรหลากรูปทรง เข็มกลัดนก Flamingo ชิ้นนี้ Must have

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 392 บาท

  สินค้าหมด

 • เข็มกลัดเพชรนกยูง Yellow peacock

  Yellow peacock นกยูง สัญญลักษณ์แห่งความงามสง่าและตัวแทนแห่งความมงคลเข็มกลัดนกยูงประดับเพชร CZ สีเหลืองอร่าม สวยงาม สดใส และโดดเด่นสะดุดตา การดีไซน์ที่พิเศษนี้ จะเปล่งประกายบนชุดเก่งของคุณ และช่วยเสริมบุคลิกให้คุณสวยเด่นเป็นสง่า มีพลัง ด้วยเข็มกลัดนกยูง Yellow peacock 

  590 บาท
 • เข็มกลัดเพชรนกยูง Peafowl

  Peafowl ถูกออกแบบรูปทรงให้เหมือนนกยูง ส่วนหางประดับด้วยเพชรทรงกลมเม็ดใหญ่ เพิ่มจุดเด่นให้ดูอ่อนช้อย ใช้เทคนิคการฝังเพชรสุดประณีต ละเอียดอ่อน ให้ความรู้สึกได้ถึงนกยูงที่กำลังรำแพนสวยงาม ด้วยความประณีตนี้เองทำให้ Peafowl เป็นเข็มกลัดที่มีความหรูหรา งดงาม เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการเพิ่มความสวยสง่าบนเสื้อผ้า ในโอกาสพิเศษต่างๆ

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 599 บาท

  สินค้าหมด

 • -20%
  เข็มกลัดกุหลาบฝังเพชร La Rose De Versailles เข็มกลัดกุหลาบฝังเพชร La Rose De Versailles

  เข็มกลัดกุหลาบฝังเพชร La Rose De Versailles

  ความหรูหราที่ไม่มีวันสิ้นสุด เข็มกลัดดอกกุหลาบแห่งแวร์ซาย คัดสรรเพชรระยิบระยับอย่างที่สุดมาประดับลงบนตัวเรือน 3 มิติ สุดหรู โดดเด่นจนใครๆ ต่างเหลียวมอง รับรองได้ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกโอกาสหรูของคุณ

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 712 บาท

 • -20%
  เข็มกลัดเพชร CZ PM Ribbon bow เข็มกลัดเพชร CZ PM Ribbon bow

  เข็มกลัดเพชร CZ PM Ribbon bow

  เข็มกลัดเงิน รูปโบว์ ประดับด้วยเพชรทรง Baguette cut ประดับเพชรพราวระยิบระยับทั่วตัวเรือน เพิ่มความหวานด้วยไข่มุกทรงหยดน้ำ เหมาะกับสาวๆทุกวัยมาเพิ่มความงามให้ชุดของคุณไปกับเข็มกลัดโบว์ ชิ้นนี้

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 472 บาท

 • -27%
  เข็มกลัดเงินดอกกุหลาบ เข็มกลัดเงินดอกกุหลาบ

  เข็มกลัดเงินดอกกุหลาบ

  ความประทับใจจากกุหลาบแรกแย้ม ด้วยเข็มกลัดกุหลาบ ที่เปล่งประกายไปด้วยเพชรอันงดงาม จะพาคุณไปสู่วันอันสมบูรณ์แบบในหน้าร้อน อันสดใสและดอกไม้แรกแย้ม เหมาะที่จะติดบนชุดของคุณได้ในโอกาสพิเศษ หรือมอบเป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 399 บาท

 • -20%
  ต่างหู Delight ต่างหู Delight

  ต่างหู Delight

  เพิ่มความสวยโดดเด่น และสมบูรณ์แบบในทุกๆ วันด้วย Delight ต่างหูเพชรทรงหัวใจเม็ดใหญ่และล้อมเพชรบริวารเม็ดเล็กๆ เรียงเป็นทรงหัวใจ 2 ชั้น ทำให้ต่างหูดูมีมิติ ทันสมัย รูปทรงที่เป็นที่นิยมใส่ได้ตลอด หัวใจแสดงถึงความรัก ความยินดีและความสุข กระซิบอีกนิดว่า Delight มีน้ำหนักที่เบา อีกทั้งยังสามารถสวมใส่แบบติดหูได้ทุกวันและทุกเวลาตามที่คุณต้องการ 

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 280 บาท

 • -20%
  ต่างหู Angelic ต่างหู Angelic

  ต่างหู Angelic

  ต่างหู Angelic คือความอ่อนหวานและความดีงามที่ผู้หญิงคู่ควร ใช้การฝังเพชรและประดับด้วยเพชรทรงหยดน้ำที่ใช้การจัดเรียงเป็นดอกไม้ ทรงติดหู ขนาดพอเหมาะกำลังดี ช่วยเพิ่มความน่ารักรับกับใบหน้าได้ทุกรูปแบบ ดีไซน์ไม่เทอะทะพอเหมาะกับใบหู เพิ่มความงามให้ Complete ลุคของคุณด้วย Angelic

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 280 บาท

 • -20%
  ต่างหู Winged ต่างหู Winged

  ต่างหู Winged

  มาเติมความหวาน ไปกับ Winged ต่างหูห้อยทรงผีเสื้อฝังเพชร แต่งด้วยไข่มุกสีขาว สวย น่ารัก สดใส อ่อนหวาน ช่วยทำให้ใบหน้าของคุณดูน่าหลงใหล ทั้งยังมาพร้อมกับขนาดพอดีกับใบหูของคุณ สำหรับหญิงสาวที่กำลังมองหาต่างหูคู่โปรด อย่าลืมที่จะเลือก Winged เพราะ ไม่ว่าจะใส่เล่นหรือออกงาน Winged ก็สามารถทำให้คุณดูดีขึ้นได้ในทุกโอกาสที่คุณต้องการ

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 312 บาท

 • -20%
  ต่างหูติดหูดอกไม้ ต่างหูติดหูดอกไม้

  ต่างหูติดหูดอกไม้

  ดูหรูหรา ขี้เล่นและอ่อนวัย ไปกับต่างหูติดหูดอกไม้ ฝังเพชรได้อย่างสวยสดงดงาม และประณีต บนตัวเรือนสุดทันสมัย หลอมรวมความโรแมนติกไร้กาลเวลาด้วยดีไซน์เรียบง่าย เพรียวบางและหรูหราแบบ 3D เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ชอบความเรียบง่ายแต่ดูดี สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน และทุกโอกาสพิเศษๆของคุณ

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 280 บาท

 • -20%
  ต่างหู ทรงโบว์หยดน้ำ ต่างหู ทรงโบว์หยดน้ำ

  ต่างหู ทรงโบว์หยดน้ำ

  โรแมนติกไร้กาลเวลาด้วยดีไซน์อ่อนหวาน ไปกับต่างหูรูปโบห้อยระย้าด้วยเพชรทรงหยดน้ำ ฝั่งเพชรแสนประณีต วาววับจับตา ประกายสุกใส ดีไซน์สวยหวาน สดใส บริสุทธิ์ สามารถสวมใส่ได้ทุกช่วงเวลา ทุกโอกาสสำคัญของคุณได้อีกด้วย

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 280 บาท

 • ต่างหูเพชรเม็ดหยดน้ำ ทรงระย้า

  หากคุณกำลังมองหาเครื่องประดับชิ้นเด็ดที่จะมาร่ายมนตร์ให้ทุกสายตาต้องจับจ้อง ขอแนะนำต่างหูเพชรทรงระย้า สวยงาม อลังการ ไม่ว่าจะงานเลี้ยงหรืองานสังคมไหนๆรับประกันความหรูหรามากด้วยประกายเพชรอันโดดเด่นเพื่อความงดงามในตัวคุณ จนไม่มีผู้ใดละสายตา

  ราคาปกติ: 1,290 บาท

  Special Price 999 บาท

  สินค้าหมด

 • Miss Earring ต่างหูเพชรดิสโก้บอล CZ Alinda Disco Ball

  ต่างหู ทรงดิสโก้บอล สไตล์ดิออร์ ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ความหรูหรามากด้วยประกายเพชรอันโดดเด่น ถูกออกแบบด้วยความประณีต ดีไซน์ทันสมัย ไม่ว่าจะใส่กับชุดไหน ก็เหมาะสม ใส่ได้ในทุกๆโอกาสพิเศษ มาทำให้คุณเปล่งประกายในยามค่ำคืนได้ด้วย ต่างหูคู่นี้

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 680 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
expand_less